Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo, bảng hiệu cho các cửa hàng

Biển quảng cáo là ấn phẩm rất quan trọng đối với các cửa hàng, cửa hiệu. Một thiết kế biển quảng cáo đẹp sẽ giúp kích thích nhãn quan của người đi qua và biến họ trở thành khách hàng. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế truyền thông và marketing thương hiệu, Thicao tự tin có thể giúp bạn thiết kế biển quảng cáo đẹp như ý giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tham khảo những mẫu thiết kế biển hiệu Thicao đã thực hiện

Một mẫu thiết kế biển hiệu đẹp sẽ mang màu sắc của nhận diện thương hiệu. Đi kèm theo đó là những thông tin về Logo hay Slogan để kích thích nhãn quan của người qua đường. Từ đó khơi dậy sự tò mò trong họ để bước chân vào cửa hàng xem thử sản phẩm.

Tham khảo ngay những mẫu thiết kế biển quảng cáo đẹp:

thiết kế biển hiệu Tonkin Cruises 1
thiết kế biển hiệu Tonkin Cruises 2
thiết kế biển hiệu Tonkin Cruises 3
Thiết kế Biển hiệu thương hiệu Tonkin Cruises
l Biển hiệu
thiết kế biển quảng cáo Magno Beauty 1
thiết kế biển quảng cáo Magno Beauty 2
thiết kế biển quảng cáo Magno Beauty 3
Thiết kế Biển quảng cáo Spa Magno Beauty
l Biển quảng cáo
thiết kế biển Spa Magno Beauty

Thiết kế biển Spa | Magno Beauty

thiết kế biển quảng cáo trà sữa Keytea House

Thiết kế biển trà sữa | Keytea House

thiết kế biển quán cafe V-Presso

Thiết kế biển quán Cafe | V - Presso

thiết kế biển cửa hàng nội thất Eurokit

Thiết kế biển cửa hàng nội thất | Eurokit

quy trình thiết kế biển quảng cáo

Quy trình thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp của Thicao

Với phương châm “Thiết kế thực chiến” để đem lại “hiệu quả tối đa”, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với Quy trình thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp của ThiCao.

Xác nhận đầy đủ thông tin yêu cầu là rất quan trọng để Thicao có thể tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về màu sắc, hình ảnh, chất liệu thi công cho biển quảng cáo.

Sau khi xác nhận những thông tin khách hàng cung cấp như kích thước, màu sắc, hình ảnh mong muốn và đặc biệt là ngân sách thi công biển hiệu, Thicao sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Sau giai đoạn tư vấn, khách hàng sẽ xem lại những điều khoản trong hợp đồng đặt cọc 50% để đội ngũ Designer sáng tạo của Thicao bắt đầu triển khai.

Sau khi nhận được số tiền đặt cọc, Thicao sẽ tập trung sáng tạo, thiết kế biển quảng cáo theo đầu bài đưa ra của khách hàng. 

Tiến hành gửi ảnh demo và nhận feedback chỉnh sửa.

Khi đã chốt bản thiết kế biển quảng cáo, Thicao sẽ bàn giao file nguồn để thi công và thanh lý hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giới thiệu những đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại địa phương cho khách hàng.

4 Lý do khách hàng chọn ThiCao làm đơn vị thiết kế biển quảng cáo

Tư vấn chuyên sâu

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cùng đội ngũ chuyên gia thương hiệu hàng đầu, ThiCao hiểu người tiêu dùng và biết cách làm những gì tốt nhất cho khách hàng.


Thiết kế sáng tạo

Nếu được thiết kế bởi ThiCao, biển quảng cáo của bạn sẽ luôn nổi bật nhất và thu hút được nhiều vị thượng đế qua đường.


Tiết kiệm chi phí

Không chỉ dừng lại ở thiết kế, ThiCao luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng chất liệu nào phù hợp nhất, đơn vị nào thi công biển quảng cáo rẻ và chuyên nghiệp nhất…


Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình làm việc đã vận hành hơn 10 năm của Thicao sẽ giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM

Báo giá dịch vụ thiết kế biển quảng cáo của Thicao

1.000.000 vnđ
  • Không giới hạn ý tưởng thiết kế
  • Không giới hạn lần góp ý sửa chữa từ khách hàng
  • Bản trình bày, thuyết minh ý tưởng

HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO THICAO MONG MUỐN CỦA BẠN

Những câu hỏi thường gặp xung quanh làm biển quảng cáo

Với câu hỏi này, Thicao hiểu là biển quảng cáo phải thuê mất phí. Mỗi địa điểm đặt hoặc treo biển quảng cáo ngoài trời đều có kích thước khác nhau, không cố định.

Vì vậy trước khi thiết kế biển quảng cáo, bạn cần liên hệ trực tiếp với bên cho thuê để biết rõ kích thước.

Có rất nhiều chất liệu làm biển quảng cáo như biển quảng cáo nhựa Alu (aluminium), biển quảng cáo mica chữ nổi, biển LED quảng cáo. Cuối cùng là chất liệu bạt highflex (thường được dùng cho biển quảng cáo ngoài trời ở các ngã 4 để tiết kiệm chi phí).

Ở đâu cũng có đơn vị thi công biển quảng cáo rẻ. Nhưng nếu là cửa hàng nhỏ, Thicao khuyên bạn nên chọn đơn vị gần mình (ở cùng địa phương) để có thể được làm biển quảng cáo nhanh mà bảo hành, sửa chữa hỏng hóc sau này cũng dễ hơn.

Biển quảng cáo Alu được nhiều người lựa chọn do chi phí rẻ. Tuy nhiên vẫn có nhiều ngoại lệ khác trong ngành Spa. Ví dụ như nhiều chủ Spa muốn làm biển quảng cáo bằng gỗ vì nó sang trọng hơn và họ cũng chỉ làm giờ hành chính nên
không cần gắn đèn sau biển. Hơn nữa, chất liệu gỗ sẽ cho ra sản phẩm là biển quảng cáo có màu nâu, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Cũng có nhiều Spa chọn chất liệu đèn LED chữ nổi để sáng hơn các nhà bên cạnh, bắt mắt và thu hút khách hàng hơn.

Biển LED quảng cáo là loại biển hiệu có chữ có thể chạy và phát sáng. Do tính năng đó mà nhiều chủ cửa hàng chọn để thu hút khách hàng hơn. Tuy nhiên, sử dụng biển LED quảng cáo cũng có nhiều nhược điểm.

Chẳng hạn như: giới hạn về font chữ, giới hạn về màu sắc, khó diễn tả hình ảnh logo, khó nhìn vào ban ngày, phụ thuộc vào điện,…

Vậy nên không ai sử dụng biển LED quảng cáo đơn lẻ mà phải kết hợp với cùng với biển quảng cáo chất liệu khác. Trong đó, biển LED chỉ đóng vai trò là điểm nhấn thu hút khách hàng.

Các dịch vụ khác của ThiCao

dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế Nhận diện thương hiệu

dịch vụ thiết kế Logo

Thiết kế Logo thương hiệu

dịch vụ thiết kế bao bì

Thiết kế hệ thống bao bì sản phẩm

dịch vụ thiết kế Catalogue

Thiết kế Catalogue

dịch vụ thiết kế brochure

Thiết kế Brochure​

dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế Profile - Hồ sơ năng lực​

dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên

Thiết kế Báo cáo thường niên

dịch vụ thiết kế card visit

Thiết kế Name card, Card visit

Thiết Kế Biển Quảng Cáo
5 (100%) 1 vote