Dịch vụ thiết kế Card visit - Name card
của ThiCao

Card Visit hay Name Card là thứ không thể thiếu khi gặp gỡi với khách hàng hay đối tác. Vậy nên, một tấm danh thiếp được thiết kế chuyên nghiệp cùng chất liệu in đẹp sẽ giúp khách hàng và đối tác có cái nhìn thiện cảm hơn về bạn.

Tham khảo ngay dịch vụ trọn gói thiết kế và in ấn Name Card của ThiCao.

Khám phá các mẫu thiết kế Card Visit đẹp

Một tấm Name card đẹp sẽ gói gọn đầy đủ các thông tin cần thiết để gửi tới người nhận. Cùng là một ấn phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu, Name card cũng cần được thiết kế nhất quán với hình ảnh và màu sắc của doanh nghiệp.

Tham khảo các mẫu Card visit đẹp dưới đây:

thiết kế card visit Scots English College
thiết kế card visit Scots English College 1
thiết kế card visit Scots English College 2
Thiết kế Card visit Scots English College
Business Card l Name Card
thiết kế Card Visit CTX Holdings 1
thiết kế Card Visit CTX Holdings 2
thiết kế Card Visit CTX Holdings 3
Thiết kế Card Visit CTX Holdings
Card Visit l Name Card
thiết kế card visit spa

Thiết kế Card visit Spa

thiết kế card visit nhà hàng

Thiết kế Card visit Nhà hàng

thiết kế card visit khách sạn

Thiết kế Card visit Khách sạn

thiết kế card visit cửa hàng

Thiết kế Card visit cửa hàng

thiết kế card visit quán cafe

Thiết kế Card visit Quán cafe

thiết kế card visit quán ăn

Thiết kế Card visit Quán ăn

thiết kế card visit nha khoa

Thiết kế Card visit Nha khoa

quy trình thiết kế Name card

Quy trình thiết kế và in ấn Name Card của ThiCao

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in ấn, ThiCao sẽ giúp quý khách hàng có một tấm danh thiếp chuyên nghiệp nhất với quy trình 8 bước trọn gói.

Khách hàng cung cấp nhu cầu về tấm danh thiếp mong muốn. Ví dụ như: phong cách thiết kế card visit, chất liệu in name card mong muốn, màu sắc nhận diện thương hiệu…

Tùy theo ngân sách và nhu cầu của khách hàng, ThiCao sẽ tư vấn đầy đủ và báo giá hợp lý để khách hàng tận dụng được tối đa ngân sách đề ra cho một tấm card visit

Sau chi xác nhận những thông tin cần thiết trong hợp đồng báo giá dịch vụ, khách hàng tiến hành đặt cọc 50% tiền tạm ứng.

Nhận được khoản tiền tạm ứng, ThiCao sẽ bắt đầu tiến hành thiết kế card visit theo ý tưởng đã xác nhận với khách hàng. Tiếp theo sẽ gửi demo các ý tưởng để khách hàng góp ý chỉnh sửa.

ThiCao sẽ tiếp nhận các phản hồi của khách hàng về ý tưởng thiết kế demo để tinh chỉnh bản thiết kế card visit được chất lượng nhất.

Khách hàng thực hiện thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng dịch vụ thiết kế. Sau đó, ThiCao sẽ bàn giao File nguồn thiết kế card visit để khách hàng đi in ấn.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của ThiCao​?

Chất lượng thiết kế luôn đẳng cấp

Tự hào và may mắn được xây dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vì sở hữu năng lực, phong cách thiết kế chuyên nghiệp.


Thiết kế Nhận diện thương hiệu đồng b

Là đơn vị chuyên sâu, kiến thức thực chiến hữu hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu nhất quán, chuyên nghiệp để vận hành.


Tư vấn chuyên sâu cho từng dự án

Với hệ thống đối tác và kinh nghiệm của mình, ThiCao luôn đồng hành để hoạch định chiến lược, tư vấn các giải pháp tối ưu cho khách hàng.


Thấu hiểu và linh hoạt vì khách hàng

Với độ am hiểu thị hiếu, đặc trưng của thị trường cùng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi luôn đồng hành và linh hoạt vì khách hàng.

NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM

Báo giá thiết kế Card visit - Name card

Thicao cung cấp các gói Dịch vụ thiết kế Card Visit cao cấp, chuyên nghiệp theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp hay các cá nhân

Chỉ từ 500.000 VNĐ/một thiết kế

GỬI YÊU CẦU CHO THICAO MONG MUỐN CỦA BẠN

Một số câu hỏi về thiết kế và in Card Visit

Card Visit hay Name Card gọi theo tên Tiếng Việt là Danh Thiếp. Danh thiếp là một tấm thẻ nhỏ dùng để trao nhau trong các cuộc gặp mặt, làm quen.

Trên tấm Card Visit sẽ có những thông tin cơ bản như: tên công ty, tên người đưa danh thiếp, chức vụ, số điện thoại liên hệ, email…

Tùy thuộc vào từng khu vực trên thế giới mà mỗi nơi lại có một tiêu chuẩn kích thước Name Card khác nhau:

Kích thước Card Visit tiêu chuẩn ở Việt Nam là 90 x 55 mm hoặc 88 x 53 mm. Đây là kích thước thông thường để phù hợp với các loại hộp đựng card đang có trên thị trường.

Ở các nước trên thế giới, kích thước Name Card được thay đổi tùy theo tiêu chuẩn khổ giấy A8 của họ. Ví dụ như: kích thước Card Visit ở Bắc Mỹ là 88.9 × 50.8 mm; kích thước Name Card ở Châu Âu là 85 × 55 mm; danh thiếp ở Châu Úc lại có kích thước giống Việt Nam (90 × 55 mm)

Giấy in Card Visit hiện nay có rất nhiều loại, có thể kể đến như: Giấy Couches, Giấy Ford, Giấy Bristol, Giấy Conqueror, Giấy Crystal, Giấy Kraft,… Tại Việt Nam hiện đang có một xu hướng mới là in Card Visit với chất liệu nhựa plastic trong. Chất liệu in Card Visit sẽ được chọn theo túi tiền của khách hàng và mục đích sử dụng.

Chất liệu in Card Visit phổ biến nhất hiện nay là giấy Couches và giấy Bristol do giá thành rẻ, màu sắc nét và nhà in nào cũng có.

Tất nhiên, Card Visit sang trọng cần phải sở hữu chất lượng thiết kế đẳng cấp cùng với chất liệu in tốt nhất. Xu hướng của thiết kế Card Visit hiện nay chính là sự tối giản, sử dụng màu đơn sắc nhưng không kém phần nổi bật.

Ngoài ra, người ta thường bo góc khi in Name Card sang trọng để khác biệt với những tấm danh thiếp thông thường.

Các dịch vụ khác của ThiCao

dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế Nhận diện thương hiệu

dịch vụ thiết kế Logo

Thiết kế Logo thương hiệu

dịch vụ thiết kế bao bì

Thiết kế hệ thống bao bì sản phẩm

dịch vụ thiết kế Catalogue

Thiết kế Catalogue

dịch vụ thiết kế brochure

Thiết kế Brochure

dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế Profile - Hồ sơ năng lực

dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên

Thiết kế Báo cáo thường niên

dịch vụ thiết kế tờ rơi

Thiết kế Tờ rơi

Thiết Kế Card Visit, Name Card, Danh Thiếp
5 (100%) 3 votes