Dịch vụ thiết kế Standee quảng cáo của ThiCao

Standee là một trong những ấn phẩm thiết kế thường gặp tại các sự kiện, hội thảo, các hội chợ giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của các nhãn hàng. Các thiết kế Standee thường được kết hợp chung với Banner, Poster để có thể đem lại hiệu quả về truyền thông cũng như nhận diện tốt nhất.

ThiCao là đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn có một Standee chuyên nghiệp và ưng ý nhất.

Khám phá các mẫu Standee quảng cáo đẹp

Dưới đây là một số mẫu thiết kế Standee quảng cáo thiết kế bởi ThiCao thuộc đa dạng ngành nghề khác nhau để bạn có thể tham khảo:

thiết kế Standee dược Decotra 1
thiết kế Standee dược Decotra 2
thiết kế Standee dược Decotra 3
Thiết kế Standee thương hiệu Decotra
l Standee Design
thiết kế standeee Mamamy 1
thiết kế standeee Mamamy 2
thiết kế standeee Mamamy 3
Thiết kế Standee nhãn hàng Mamamy
l Standee Design
thiết kế standee để bàn

Thiết kế Standee để bàn

thiết kế standee tuyển dụng

Thiết kế Standee Tuyển dụng

thiết kế standee spa

Thiết kế Standee Spa

thiết kế standee khai trương

Thiết kế Standee Khai trương

thiết kế standee trà sữa

Thiết kế Standee Trà sữa

thiết kế standee quán cafe

Thiết kế Standee quán Cafe

thiết kế standee hội thảo

Thiết kế Standee Hội thảo

thiết kế standee sự kiện

Thiết kế Standee Sự kiện

quy trình thiết kế standee

Quy trình thiết kế và in ấn Standee của ThiCao

Dưới con mắt của người thiết kế, cái “khó nhất” trong việc tạo ra một Standee đủ sức hấp dẫn chính là việc xác định rõ các thông điệp nội dung Chính – Phụ cần truyền tải.

Nếu tạo ra được một hệ thống bố cục bao gồm hình ảnh, nội dung có thể điều hướng mắt người xem, khiến họ bị thu hút và dễ dàng ghi nhớ các thông tin quan trọng, đấy sẽ là một thiết kế Standee thành công.

ThiCao thực hiện thu thập đầy đủ các thông tin nội dung và yêu cầu thiết kế từ khách hàng. Đây là bước quan trọng để giúp Designer xây dựng được các ý tưởng phù hợp nhất.

Thực hiện tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế và in ấn Standee cho khách hàng.

Khách hàng thực hiện chuyển khoản thanh toán 50% phí dịch vụ thiết kế.

Khi đã nhận tiền tạm ứng, đội ngũ Designer của ThiCao sẽ tiến hành thiết kế Standee theo những yêu cầu đầu bài đã xác nhận với khách hàng. Sau đó sẽ gửi bản demo các ý tưởng thiết kế Standee để khách hàng góp ý chỉnh sửa.

ThiCao tiến hành thu nhận feedback chỉnh sửa của khách hàng sau khi gửi demo ấn phẩm thiết kế Standee. Tiếp tục thực hiện các chỉnh sửa Standee theo phản hồi của khách hàng.

Trước khi in Standee, ThiCao sẽ xác nhận lại với khách hàng về số lượng và chất liệu mong muốn sử dụng.

Xác nhận lại thông tin địa chỉ giao hàng. Chuyển giao đơn hàng ấn phẩm Standee theo số ngày yêu cầu.

Khách hàng thực hiện thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại của gói thiết kế.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của ThiCao?

Chất lượng thiết kế luôn đẳng cấp

Tự hào và may mắn được xây dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vì sở hữu năng lực, phong cách thiết kế chuyên nghiệp.


Thiết kế Nhận diện thương hiệu đồng b

Là đơn vị chuyên sâu, kiến thức thực chiến hữu hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu nhất quán, chuyên nghiệp để vận hành.


Tư vấn chuyên sâu cho từng dự án

Với hệ thống đối tác và kinh nghiệm của mình, ThiCao luôn đồng hành để hoạch định chiến lược, tư vấn các giải pháp tối ưu cho khách hàng.


Thấu hiểu và linh hoạt vì khách hàng

Với độ am hiểu thị hiếu, đặc trưng của thị trường cùng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi luôn đồng hành và linh hoạt vì khách hàng.

NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM

Báo giá dịch vụ thiết kế Standee

Thicao cung cấp các gói Dịch vụ thiết kế Standee quảng cáo chuyên nghiệp theo nhu cầu cho doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn

Chỉ từ 500.000 VNĐ/một thiết kế

GỬI YÊU CẦU CHO THICAO MONG MUỐN CỦA BẠN

Tìm hiểu về Standee

Standee là một công cụ thường thấy trong các chiến dịch marketing, quảng cáo. Standee gồm 2 phần chính là chân giá đỡ của Standee và tấm bạt được in màu để thể hiện nội dung muốn truyền tải.

Trong thực tế, chúng ta thường thấy Standee thường được sử dụng trong hội thảo, họp báo, các gian hàng hội chợ, các event…

Ứng dụng chính của Standee trong Marketing có thể kể đến như quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ, giới thiệu về công ty, quảng bá hội thảo… Ngoài ra, Standee còn thường được dùng với mục đích để tuyển sinh (với các trường học), và tuyển dụng…

Đối với Standee quảng cáo, đầu tiên phải xác định được mục đích sử dụng Standee. Có thể xác định bằng cách trả lời những câu hỏi sau:

1. Standee quảng cáo cho cái gì?
2. Đối tượng hướng tới của Standee quảng cáo là ai?
3. Địa điểm đặt Standee ở đâu?

Trả lời được những câu hỏi trên sẽ giúp Designer có thể hiểu được nội dung muốn truyền tải của khách hàng thông qua thiết kế Standee. Từ đó đưa ra những ý tưởng thiết kế Standee quảng cáo phù hợp nhất.

Để có thể thiết kế Standee tuyển dụng hiệu quả, Designer phải làm nổi bật được những thông tin mà các ứng viên quan tâm. Ví dụ như: lương, chế độ đãi ngộ, thông tin cơ bản về công ty…

Các loại Standee phổ biến có 3 kích thước tiêu chuẩn là:60 x 160 cm; 80 x 180 cm; 80 x 200 cm. Các kích thước này phụ thuộc vào chân của Standee. Riêng với Standee để bàn thì không bó buộc kích cỡ, tùy thuộc vào chân Standee do khách hàng yêu cầu.

Chân Standee có rất nhiều loại, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Phổ biến nhất trong các loại chân Standee là chân Standee chữ X, do giá thành rẻ và thuận tiện trong việc di chuyển.

Các loại chân Standee khác có thể kể đến như chân Standee cuốn nhôm, chân Standee chữ A, chân Standee chữ T…

Giống như các loại chân Standee, chất liệu in Standee cũng có rất nhiều loại như: bạt PP, bạt Hiflex, Decal, PVC, Backlit Film… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ chọn các chất liệu in Standee khác nhau để tiết kiệm chi phí.

Ví dụ: Nếu Standee để trong nhà thì thường chọn chất liệu in PP do giá thành rẻ. Còn nếu Standee được sử dụng ngoài trời thì nên chọn chất liệu Backlit film để tránh bay màu, lệch màu so với bản thiết kế Standee.

Thông thường, Standee để bàn thường được sử dụng tại các quán cafe hay nhà hàng, để giới thiệu hoặc quảng cáo cho các chương trình khuyến mãi, ra mắt món mới,…

Ở một số trường hợp như các cuộc hội thảo, Standee để bàn được sử để giới thiệu đại biểu, quan khách trong sự kiện.

Các dịch vụ khác của ThiCao

dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế Nhận diện thương hiệu

dịch vụ thiết kế Logo

Thiết kế Logo thương hiệu

dịch vụ thiết kế bao bì

Thiết kế hệ thống bao bì sản phẩm

dịch vụ thiết kế Catalogue

Thiết kế Catalogue

dịch vụ thiết kế brochure

Thiết kế Brochure

dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế Profile - Hồ sơ năng lực

dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên

Thiết kế báo cáo thường niên

dịch vụ thiết kế card visit

Thiết kế Name card, card visit

Thiết Kế Standee
5 (100%) 1 vote