Thiết kế báo cáo thường niên cho công ty, doanh nghiệp

Hàng năm, mỗi công ty, doanh nghiệp đều phải làm báo cáo thường niên để tổng kết. Báo cáo thường niên được sử dụng để thể hiện kết quả kinh doanh, tình trạng sức khỏe của doanh nghiệp và các định hướng hoạt đông trong tương lai để báo cáo cho cổ đông cũng như các nhà đầu tư.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế báo cáo thường niên cho các đơn vị hàng đầu của các ngành giáo dục, tài chính, bất động sản, thương mại… ThiCao tự tin sẽ giúp quý doanh nghiệp sở hữu một mẫu thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp, sáng tạo, và nhất quán.

Tham khảo những mẫu thiết kế báo cáo thường niên của ThiCao

Một mẫu báo cáo thường niên chuyên nghiệp phải chuyển hóa được những dữ liệu thông tin dạng chữ và số thành một bố cục hình ảnh dễ dàng ghi nhớ. Hơn thế nữa bản thiết kế báo cáo thường niên cần được thể hiện nhất quán, mang đậm nhận diện thương hiệu của công ty, cung cấp đầy đủ và rõ ràng những số liệu của công ty đạt được trong năm qua.

Tham khảo ngay những mẫu  thiết kế báo cáo  thường niên đẹp do ThiCao thực hiện

thiết kế báo cáo thường niên Việt Vương 1
thiết kế báo cáo thường niên Việt Vương 2
thiết kế báo cáo thường niên Việt Vương 3
Thiết kế Báo cáo thường niên công ty Việt Vương
l Annual Report
thiết kế báo cáo thường niên Thăng Long Invest Group 1
thiết kế báo cáo thường niên Thăng Long Invest Group 2
thiết kế báo cáo thường niên Thăng Long Invest Group 3
Thiết kế Báo cáo thường niên tập đoàn Thăng Long
l Annual Report

Quy trình thiết kế báo cáo thường niên của ThiCao​

Với hơn 15 kinh nghiệm trong ngành thiết kế, ThiCao sẽ giúp khách hàng có một bản báo cáo thường niên tốt nhất bằng quy trình thiết kế chuyên nghiệp, hiệu quả:

Bước 1

Nhận đầu bài và tư vấn thiết kế

Khi khách hàng liên hệ đặt dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên, ThiCao cần xác nhận các thông tin về công ty như quy mô doanh nghiệp và đối tượng muốn hướng tới để có thể tư vấn kịch bản cho thiết kế báo cáo thường niên phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 1

Bước 2

Chuẩn bị tư liệu cho thiết kế báo cáo thường niên

Sau khi đã thống nhất về ý tưởng và bố cục, khách hàng sẽ chuẩn bị nội dung và hình ảnh để đội ngũ Designer của ThiCao bắt đầu thiết kế báo cáo thường niên.

Nếu như khách hàng không thể chụp ảnh và biên tập nội dung, ThiCao có thể hỗ trợ và tính phí thêm cho dịch vụ chụp ảnh và sản xuất nội dung.

Bước 2

Bước 3

Triển khai thiết kế báo cáo thường niên

Khi đã chuẩn bị tư liệu hoàn chỉnh bao gồm nội dung và hình ảnh, đội ngũ Designer của ThiCao sẽ bắt đầu dàn trang, thiết kế báo cáo thường niên theo concept đã thống nhất để khách hàng có thể đạt được tối đa mục đích ban đầu đề ra.

Bước 3

Bước 4

Bàn giao thiết kế & tư vấn in ấn sản xuất

Thiết kế và chỉnh sửa xong xuôi theo ý khách hàng, ThiCao sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và bàn giao sản phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu và những đơn vị in ấn uy tín nhất để khách hàng in báo cáo thường niên.

Bước 4
quy trình thiết kế báo cáo thường niên

Tại sao các doanh nghiệp cần phải thiết kế báo cáo thường niên?

Khai báo thông tin và số liệu với các cổ đông

Buổi họp cuối năm là dịp để tổng kết những gì đã diễn ra trong năm vừa qua và những con số là thứ đầu tiên được nhắc tới. Một mẫu thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp sẽ thay CEO mở lời tới các cổ đông trong công ty. 

Thông qua báo cáo thường niên, các cổ đông cũng sẽ dễ dàng nắm rõ hơn tình hình tài chính và những kết quả đạt được của doanh nghiệp.


Tạo niềm tin cho các nhà đầu tư

Trước khi quyết định đầu tư vào một đơn vị nào, các nhà đầu tư thường xem báo cáo thường niên của doanh nghiệp đó trước tiên. 

Nếu bản thiết kế báo cáo thường niên không được đầy đủ rõ ràng, hay nói rõ hơn là không cung cấp chính xác nhất những thứ mà nhà đầu tư cần, thì chắc chắn cơ hội được rót vốn của doanh nghiệp đó trở nên rất thấp.


Làm tiền đề cho việc tuyển dụng, thu hút nhân tài

Thông qua bản báo cáo thường niên, các ứng viên sẽ biết được tình hình công ty. Nếu báo cáo thường niên được thiết kế đẹp đi kèm với các số liệu tốt, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tuyển dụng được nhân tài để phát triển công ty.


Xây dựng lòng tin nơi khách hàng

Một bản báo cáo thường niên được thiết kế trịnh trọng, rõ ràng sẽ tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Từ đó hỗ trợ đội ngũ nhân viên sales dễ dàng mở lời hơn với các khách hàng tiềm năng.

NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM

Báo giá dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên

Thicao cung cấp các gói Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên cao cấp cho các công ty, doanh nghiệp

Chỉ từ 250.000 VNĐ/trang

HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO THICAO MONG MUỐN CỦA BẠN

Một số câu hỏi thường gặp

Báo cáo thường niên hay còn được biết với cái tên Annual Report là một tài liệu giúp cung cấp những số liệu tài chính, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong một năm. Thông qua bản báo cáo thường niên, các cổ đông, khách hàng và nhà đầu tư sẽ biết được tính hình kinh doanh của công ty. Từ đó đưa ra những quyết định cho năm tới.

Tuy nhiên, nếu báo cáo thường niên chỉ cung cấp toàn thông tin và số liệu thì cũng chẳng cần thuê dịch vụ thiết kế. Một điều ít ai biết rằng thông qua từng bản báo cáo thường niên qua các năm, doanh nghiệp sẽ gửi gắm tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như khẳng định sức mạnh thương hiệu. 

Báo cáo thường niên sẽ bao gồm hai phần chính. Phần đầu tiên là những đồ thị, biểu đồ thể hiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Phần tiếp theo là những số liệu chi tiết về tình hình tài chính của công ty.

Ngoài ra, báo cáo thường niên còn có những phần phụ như giới thiệu về công ty ở phần đầu, định hướng kinh doanh năm tiếp theo ở phần cuối…

1. Các doanh nghiệp nhà nước

Các doanh nghiệp nhà nước đều phải kê khai tài chính công khai nên việc thiết kế báo cáo thường niên là tối quan trọng. Hơn nữa, mẫu thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp sẽ hỗ các doanh nghiệp nhà nước xin thêm vốn, mở rộng kinh doanh.

2. Các công ty cổ phần

Các công ty cổ phần đồng nghĩa với việc có nhiều cổ đông. Vậy nên mỗi năm đều cần phải thiết kế báo cáo thường niên để khai báo trong buổi họp thường niên.

3. Các công ty đang cần gọi vốn

Một doanh nghiệp Start-up sẽ cần phải có mẫu thiết kế báo cáo thường niên chuẩn xác nhất, nhấn mạnh vào những con số tăng trưởng để dễ dàng kêu gọi đầu tư hơn.

Thiết kế báo cáo thường niên không bao giờ có số trang tối đa. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng báo cáo thường niên của khách hàng và nội dung cần truyền tải qua thiết kế báo cáo thường niên, Designer sẽ cân đối và thiết kế với số trang vừa đủ. 

Lưu ý: Số trang của thiết kế báo cáo thường niên phải chia hết cho 4 để thuận tiện cho việc in ấn thành quyển, không bị để các trang trắng.

Các dịch vụ khác của ThiCao